Posted in Góc Chia Sẻ

TRANG TRÍ NỘI THẤT TƯỜNG QUÁN ĂN

Thiết kế nội thất quán ăn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công và kinh doanh lâu dài của quán. Nội thất quán ăn không chỉ là bàn ghế, vật dụng nội thất, đèn, cây xanh trang trí,… Chỉ cần thiết kế phù hợp, bức tường cũng đóng góp tạo nên không gian quán ăn rất độc đáo.

Trang trí nội thất tường quán ăn tuy không quá mới lạ trong thiết kế, nhưng cũng không đơn giản là treo lên đó những bức tranh, chậu hoa, vật trang trí nhỏ xinh,… Mà còn rất nhiều ý tưởng trang trí độc đáo khác không chỉ giúp không gian đẹp hơn, hấp dẫn khách hàng và trở thành một đặc trưng riêng của quán.

Khi thiết kế nội thất quán ăn, thay vì để một bức trường đơn sơ bình thường dễ nhàm chán, hãy trang trí lên đó những ý tưởng sáng tạo giúp bắt mắt hơn. Hoặc là một quán ăn với diện tích nhỏ, không đặt vật dụng nội thất quá nhiều được, thì trang trí nội thất tường quán ăn chính là một sáng kiến cải biến không gian một cách khác lạ hoàn toàn.

Cùng với thời đại công nghệ số, các trang mạng xã hội trở nên phổ biến nên chúng ta sẽ dễ dàng thấy được những bức ảnh lung linh, đẹp đẽ của mọi người trên facebook hay instagram. Những bức ảnh có thể được chụp ở một quán ăn nào đó với một background hết sức ấn tượng, vô tình giúp quảng cáo miễn phí cho quán ăn.

Có rất nhiều ý tưởng trang trí nội thất tường quán ăn, phong cách Hàn, Nhật với giấy dán tường hay khung tranh mang hình ảnh đặc trưng, phong cách quán ăn đồng quê với những vật dụng quen thuộc như mẹt, rổ, vật dụng đan bằng tre,… Hay các quán ăn với các bức vẽ tay trên trường cũng rất độc đáo.

Không chỉ giới trẻ thích check – in, mà bất kỳ ai cũng muốn dàng cho mình một bức ảnh đẹp khi nhìn thấy một phông nền ấn tượng. Trang trí tường nội thất quán ăn với ý tưởng sáng tạo cũng có thể trở thành một dấn ấn riêng mà chỉ có quán ăn của bạn mới có được.

Tuy nhiên trang trí nội thất tường quán ăn vẫn phải có sự xem xét và chọn lọc kỹ càng để có thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh, tương thích với không gian chung, tránh bị rối mắt hay khó chịu. Trang trí tường quán ăn không phá bỏ thiết kế chung, mà tạo ra một sự đặc biệt trong không gian đẹp đẽ của quán.

Nếu đang có ý định thay đổi một chút thiết kế nội thất quán ăn của bạn, hay là muốn có sự khác biệt độc đáo hơn, hãy liên hệ với chúng tôi, Vạn Tín Phát luôn sẵn sàng cho những ý tưởng sáng tạo mới.

Chia Sẻ Bài Viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740