Posted in Góc Chia Sẻ

TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG ĂN NHÀ HÀNG

Nội thất nhà hàng luôn là chủ đề được quan tâm nhiều trong thiết kế và kinh doanh nhà hàng. Thiết kế nhà hàng ngoài những không gian sử dụng chung được thiết kế đồng bộ còn có không gian phòng ăn riêng cần được thiết kế đặc biệt.

Phòng ăn nhà hàng là một khu vực quan trọng, nội thất phải được thiết kế thể hiện sự sang trọng, không chỉ của nhà hàng, còn là sự tôn trọng đối với những vị khách bên trong.

Trang trí nội thất phòng ăn nhà hàng thường sẽ là phòng ăn riêng, dành cho khách hàng VIP, khách hàng đặc biệt, đối tác nhà hàng và thường phải được đặt bàn trước. Vì vậy, phòng ăn nhà hàng chính là nơi thế hiện đẳng cấp của nhà hàng.

Những yếu tố quan trọng như màu sắc, ánh sáng luôn được đặt lên hàng đầu trong thiết kế nội thất. Phòng ăn nhà hàng với gam màu trầm ấm thích hợp cho những cuộc họp mặt gia đình, hoặc màu trắng sáng thể hiện sự quý phái cho những cuộc gặp gỡ khác.

Đặc biệt, phòng ăn nhà hàng phải được tính toán đến yếu tố cách âm tốt nhất.

Phòng ăn riêng thường có diện tích không quá lớn, đủ để một bàn ăn cho số người tối thiểu. Trang trí nội thất phòng ăn nhà hàng phải chọn nội thất sang trọng, từ chất liệu tốt nhất, đến kiểu dáng, màu sắc hài hòa và thanh lịch, nổi bật trong toàn bộ không gian phòng.

Bàn ghế là nội thất chính trong phòng ăn, chất liệu gỗ, cùng với những sự lựa chọn khăn trải bàn màu sắc hài hòa là rất thích hợp cho những không gian đặc biệt.

Không gian phòng ăn nhà hàng không cần trang trí quá nhiều, chỉ cần một hoặc hai bức tranh treo tường lớn, và đèn chùm lớn ở giữa là đủ cho cả căn phòng trở nên sang trọng.

Trang trí nội thất phòng ăn với nhiều phong cách, kiểu dáng từ những chỉ tiết cầu kỳ, tỉ mỉ đến sự đơn giản mà tinh tế luôn thể hiện sự đẳng cấp chắc chắn sẽ làm những vị khách thượng lưu hài lòng.

Bất kỳ một không gian nào trong nhà hàng cũng phải được chú trọn đến thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất. Luôn mang đến cảm giác thoải mái, và sự tôn trọng đối với khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kiểu dáng đồ nội thất, và mang lại những thiết kế sang trọng cho nhà hàng của bạn.

Chia Sẻ Bài Viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740