Posted in Góc Chia Sẻ

Quán cafe take away chuẩn bị như thế nào – Vạn Tín Phát

Quán cafe take away được hiểu đơn giản là mô hình quán cafe “mang đi”, là khách hàng không phải ngồi tại quán. Mô hình kinh doanh tuy chỉ mới xuất hiện nhưng đã trở thành một trào lưu và nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực ẩm thực. Với ưu điểm không cần mặt bằng quá rộng vì thế loại hình quán cafe take away nên chi phí đầu tư nhỏ, vì thế chỉ cần một ít vốn cũng có thể tạo cho mình một quán cafe take away. Tuy nhiên, dù khách hàng của bạn chỉ lưu lại trong chớp nhoáng thì bạn vẫn nên thiết kế quán cafe take away theo đúng kiểu phong cách độc đáo để gấy ấn tượng với khách hàng, Đây cũng là một phần chiến lược để thu hút khách hàng.

thi-cong-thiet-ke-noi-that-starbuk-coffee-kumiho-van-tin-phat

Ngày nay, loại hình kinh doanh cafe take away đang sôi nổi ở các tỉnh thành phố lớn, nhưng ở những thành phố lớn khi mà chi phí thuê mặt bằng khá đắt đỏ. Chúng tối sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm có thể giúp ích cho các bạn.

Ai là đối tượng khách hàng ?

Những có ít thời gian để ngồi ở quán. Khách của bạn có thể là nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, nhà kinh doanh,… Thiết kế  quán cafe điều này phục thuộc vào hướng đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận. Phong cách sang trọng lịch sự dành cho nhân viên văn phòng hay lựa chọn phong cách thiết kế độc đáo cá tính dành cho giới trẻ, là những học sinh sinh viên.

thiet-ke-noi-that-coffee

Chọn Địa Điểm Để mở Quán

Chỉ từ 20m2 không cần diện tích quá lớn là bạn có thể kinh doanh quán cafe take away được. Nếu cần thêm dành cho khách ở lại quán thì mới nên mở rộng. Dù diện tích nhỏ hẹp hay lớn thì điều quan trọng nhất vẫn phải là ở mặt đường có lưu lượng giao thông lớn hay ở nơi tập trung dân cư đông đúc. Vậy địa điểm có thể là gần trường học, khu chung cư, khu thương mại, công sở hay chỗ có nhiều khách nước ngoài.

thiet-ke-nha-hang-an-uong

Cần thiết nhất là lên chi phí tôi ưu

Là một nhà kinh doanh, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ được chi phí mình đã bỏ ra đầu tư cho những gì, bao lâu thì thu hồi vốn. Bạn nên tính toán kĩ càng để không bị hao hụt và mất tiền cho những thứ không hiệu quả.

Thiết kế quán cafe take away đẹp độc đáo

Khi đã lên ý tưởng và bắt tay triển khai dự án thiết kế quán cafe take away của mình, bạn cũng cần để ý một điều là quán cafe mang về không có nghĩa là không có khách ngồi lại quán. Đối tượng khách hàng của quán cafe take away rất đa dạng, họ chủ yếu mua nhanh rồi mang về nhưng sẽ có khách họ muốn nán lại và thưởng thức tại quán. Thế nên bạn vẫn phải thiết kế không gian nội thất sao cho ấn tượng độc đáo để thu hút được khách.

Chất lượng cafe và dịch vụ

Trong kinh doanh quán cafe đó chính là chất lượng đồ uống. Cafe thơm ngon, chất lượng, pha chế chuyên nghiệp cùng dịch vụ tận tình chu đáo chính là điều kiện quyết định để bạn thu hút được tất cả mọi người. Chỉ cần khách của bạn thấy hợp vị thì không chỉ họ thường xuyên ghé qua mà còn rủ thêm bạn bè cùng đến.

Cuối cùng, Sau hơn nhiều năm tiếp xúc làm việc với hàng trăm đối tác trong lĩnh vực thiết kế quán cafe. Vạn Tín Phát thấy rằng, khi đã xác định kinh doanh quán cafe take away, bạn không được mắc những sai lầm nhỏ ngay từ khi thiết kế quán, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong việc kinh doanh. Lên một chiến lược rõ ràng, từ đó chuẩn bị tính toán kĩ càng sẽ mang đến thành công cho bạn.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740