Posted in Góc Chia Sẻ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG

Cùng với nhu cầu ẩm thực ngày càng tăng của khách hàng, mô hình nhà hàng lẩu nướng cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ. Đồng nghĩa với việc càng nhiều nhà hàng lẩu nướng xuất hiện thị sự cạnh tranh càng gay gắt. Để có thể đứng vững trên thị trường và thu hút khách hàng, ngoài đồ ăn ngon thì thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng rất được quan tâm.

Thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng ngoài những đặc điểm chung của nhà hàng như không gian ngồi ăn phải thoải mái, diện tích sử dụng rộng rãi, thì còn có những điểm riêng biệt khác. Chính là nhà hàng lẩu nướng phải có đủ không gian để bố trí bàn nướng, bếp nướng rộng rãi.

Không gian nhà hàng lẩu nướng thường phải đáp ứng đủ diện tích sử dụng, bố trí đầy đủ thiết bị, và khoảng cách di chuyển giữa các bàn ăn. Làm sao để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi vừa nướng vừa thưởng thức món nướng một cách tự nhiên nhất.

Những nhà hàng lẩu nướng không nhất thiết phải là không gian sân vườn ngoài trời, điều quan trọng cần phải chú ý đến vấn đề hút khói và mùi. Có nhiều lựa chọn các thiết bị hút khói hiện nay, nhưng phải bố trí sao cho vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong nội thất nhà hàng.

Khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng, khu vực ăn uống của khách hàng luôn là điều quan trọng nhất. Bàn phải đủ lớn và để lò nướng tại bàn. Ghế ngồi phải thoải mái vì chắc chắn thời gian nướng hay lẩu sẽ lâu hơn những kiểu nhà hàng khác. Tuy nhiên vẫn phải sắp xếp nội thất gọn gàng và đảm bảo an toàn.

Nội thất nhà hàng lẩu nướng thường không trang trí nhiều, chủ yếu là công năng sử dụng và phục vụ một cách tiện nghi nhất. Tuy vậy, nhưng cũng phải có những điểm nhấn ấn tượng để tạo thiện cảm với khách hàng, như thả đèn trang trí, cây xanh, hay những bức tường độc đáo.

Những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng kiểu Hàn hay kiểu Nhật cũng đang là một xu hướng rất được ưa chuộng.

Màu sắc tươi sáng, không gian thoáng đãng, đầy đủ ánh sáng với vách kính và ánh sáng tự nhiên và cây xanh sẽ giúp cho thực khách dễ chịu hơn vì lẩu nướng thường dễ gây cảm giác nóng bức.

Ngoài ra, khu vực chế biến và phục vụ phải đặc biệt gọn gàng, tránh xa khu vực ăn uống của khách hàng để tránh ảnh hưởng đến bữa ăn của các “thượng đế”

Mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng đang rất phát triển, trở thành trào lưu và được nhiều thực khách yêu thích. Vì vậy, để bắt kịp xu thế và cạnh tranh với đối thủ, bạn cần tạo dấu ấn riêng cho nhà hàng của mình. Liên hện với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế nội thất nhà hàng lẩu nướng ngay.

Chia Sẻ Bài Viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740