Posted in Góc Chia Sẻ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG KIỂU NHẬT

Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng và rất được nhiều người ưa thích. Một nhà hàng kinh doanh món Nhật chắc chắn phải có một không gian mang phong cách Nhật. Không những vậy, thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật đang là một trong những xu hướng thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay khi kinh doanh nhà hàng.

Nhật Bản luôn mang một nét riêng trong từng lĩnh vực, từ văn hóa đời sống cho đến thiết kế kiến trúc và nội thất. Trong thiết kế nội thất nhà hàng cũng vậy, phong cách Nhật Bản chắc chắn sẽ mang đến một cảm giác đặc biệt thú vị và khó quên cho những ai từng bước vào không gian đó.

Khi nói đến kiến trúc Nhật Bản, mọi liên tưởng đều nghĩ đến sự đơn giản, tinh tế, đề cao tính tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Kiến trúc Nhật Bản luôn mang sự chính xác trong từng đường nét.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật thường mang màu sắc tự nhiên, trầm ấm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng cho toàn bộ không gian. Phong cách Nhật là sự tối giản tuyệt đối, bỏ qua các chi tiết cầu kỳ, mọi vật dụng nội thất đều thiết kế đơn giản nhưng thu hút khách hàng bởi sự sắp xếp cân bằng một cách hoàn hảo.

Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật chú trọng đồ nội thất, vật liệu gỗ tự nhiên, có sự chọn lọc cao về hình dáng. Không trang trí vật dụng xung quanh quá nhiều. Số lượng ít, kiểu dáng đơn giản nhưng tạo ra một không gian rất chất lượng. Một bức tranh đậm chất Nhật cũng đủ để trang trí cho toàn bộ không gian.

Không gian ăn uống ở đây bao gồm cả không gian chung và không gian riêng tư. Trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phải tính đến sự đồng bộ chung và phải tạo những thiết kế riêng mang đậm tinh thần Nhật như một không gian ngồi bệt. Vách ngăn cũng được sử dụng để phân chia không gian một cách ngăn nắp.

Phong cách Nhật Bản thường chú trọng không gian mở, thoáng đãng bằng cửa chính lớn và một khung cửa sổ nhìn ra vườn. Nếu không hãy mang một vườn sỏi khô và cây xanh vào bên trong cũng là ý tưởng độc đáo.

Đèn lồng là một vật rất đặc trưng trong không gian Nhật Bản. Những chiếc đèn thả cỡ lớn với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau chắc chắn sẽ tăng thêm sự sinh động và ấm cúng trong không gian.

Hiện nay, có rất nhiều phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật được yêu thích. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Nhật Bản, khách hàng chắc chắn sẽ rất hấp dẫn và ấn tượng khi đến với không gian nhà hàng mang đậm chất Nhật.

Với kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành thiết kế nội thất, Vạn Tín Phát sẽ mang đến cho nhà hàng của bạn những thiết kế chuẩn phong cách Nhật.

Chia Sẻ Bài Viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740