Posted in Góc Chia Sẻ

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG KIỂU HÀN

Trong những năm gần đây, cùng với sự du nhập văn hóa các nước trên thế giới vào Việt Nam, thiết kế nội thất kiến trúc cũng có nhiều thay đổi. Trong đó, thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc độc đáo, mới lạ rất được ưa chuộng. Xu hướng thiết kế này thể hiện những đặc trưng của xứ sở kim chi.

Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn luôn gây ấn tượng hấp dẫn với khách hàng, ý tưởng sáng tạo không gian độc đáo, cho khách hàng cảm giác như thật sự đang ngồi trong một nhà hàng tại Hàn Quốc. Kiểu nhà hàng này mang tiềm năng lợi nhuận cao trên thị trường, cạnh tranh mạnh mẽ với đối thủ.

Phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Hàn mang đậm tính văn hóa Hàn Quốc từ truyền thống cho đến hiện đại, thể hiện trong thiết kế về màu sắc, vật liệu, bố cục không gian nội thất,… đảm bảo tính thẩm mỹ cao, đơn giản mà tinh tế.

Không gian trong nhà hàng kiểu Hàn thường sử dụng vật liệu gỗ, từ trần, tường, cửa cho đến bàn, ghế, đồ nội thất. Màu sắc tự nhiên của gỗ mang vẻ đẹp trầm ấm, gần gũi và không kém phần sang trọng, hiện đại. Trong xu hướng kiến trúc bền vững hiện nay thì vật liệu gỗ rất được ưa chuộng.

Ánh sáng là yếu tố quyết định toàn bộ không gian. Ánh sáng không chỉ đủ mà còn phải đẹp. Không gian phải hòa hợp giữa màu sắc của gỗ và ánh sáng của đèn, tạo cảm giác ấm cúng và dễ chịu nhất cho khách hàng. Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn thường ưa chuộng sử dụng đèn thả với nhiều kiểu dáng độc đáo, nổi bật.

Một điểm đặc trưng nữa của nhà hàng phong cách Hàn Quốc là những hình khối đơn giản. Đồ nội thất hay trang trí trần, tường thường có hình chữ nhật, vuông, tròn. Hình khối tạo nên sự giản dị, tránh làm rối mắt thực khách bằng những chi tiết cầu kỳ, thống nhất toàn bộ không gian.

Nhà hàng kiểu Hàn thường chú trọng bố cục theo hệ thống, khoa học và tiện nghi. Không gian sử dụng được phân chia rõ ràng, bàn ghế sắp xếp gọn gàng theo từng khu vực, tạo sự thoải mái khi khách hàng ngồi ăn. Những khu vực ngồi bệt với đệm lót theo cách truyền thống của người Hàn.

Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn chú trọng không gian mang tính giản dị nên không trang trí quá nhiều, bỏ đi những thiết kế cầu kỳ. Phong cách thiết kế này đang lên ngôi với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đơn giản mà tinh tế.

Cùng với yếu tố phục vụ và đồ ăn thì không gian nội thất cũng mang tính quyết định đến sự phát triển của nhà hàng. Do vậy, chủ đầu tư cần cân nhắc đến việc lựa chọn một đơn vị thiết kế có chuyên môn cao.

Với kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết về phong cách Hàn Quốc, Vạn Tín Phát tự tin làm hài lòng khách hàng với những thiết kế sáng tạo nhất.

Chia Sẻ Bài Viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740