Posted in Góc Chia Sẻ

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG BẰNG TRE

Tre là một loại vật liệu không quá mới lạ trong các công trình kiến trúc. Đặc biệt là trong xu hướng kiến trúc bền vững hiện nay, vật liệu tre được ứng dụng rất nhiều và tạo ra những công trình kiến trúc ấn tượng.

Thiết kế nhà hàng bằng tre không chỉ độc đáo, mới lạ mà còn tiết kiệm được nhiều công sức và chi phí do tính phổ biến và những tính chất đặc biệt của vật liệu tre, vừa đảm bảo công năng mà tính thẩm mỹ của tre lại rất cao.

Đã xuất hiện nhiều công trình nhà hàng bằng tre rất ấn tượng, không chỉ bắt mắt đối với khách hàng mà còn tạo cảm giác thân quen, gần gũi, mộc mạc đậm chất Việt Nam khi dùng bữa tại những nhà hàng này.

Tre già có một màu sắc vàng óng rất đặc trưng, cảm giác giản dị và ấm cúng. Thiết kế nhà hàng bằng tre có thể tạo ra muôn vàn không gian sáng tạo vì những cách uốn cong tạo hình, hay cách đan những thanh tre vô cùng độc đáo. Điều này cũng giúp tạo hình thành một phong cách thể hiện cá tinh riêng cho nhà hàng. Không gian nhà hàng bằng tre cũng mang một mùi đặc trưng của tre cực kỳ dễ chịu.

Trong một không gian bình dị như nhà hàng bằng tre, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn như chính ngôi nhà của mình. Thiết kế nhà hàng bằng tre vừa thông thoáng, vừa tạo được chiều sâu về không gian.

Khi thiết kế nhà hàng bằng tre thì nội thất sử dụng cũng nên đồng nhất bằng tre, bởi vì tre còn được làm bàn, ghế, đồ trang trí nội thất rất đẹp. Tuy nhiên, chú ý bàn ghế phải tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, không bị gồ ghề.

Không gian hài hòa từ kiến trúc đến nội thất, tỉ mỉ trong cách sắp xếp và trang trí nội thất giúp hấp dẫn thực khách ngay khi bước chân vào nhà hàng.

Với xu hướng con người hoà nhập với thiên nhiên thì thiết kế nhà hàng bằng tre là một ý tưởng rất tuyệt vời, không gian đóng mở chuyển đổi liên tục, kết hợp những yếu tố ánh sáng và gió tự nhiên tạo sự thông thoáng tuyệt đối. Trang trí không gian nhà hàng với cây xanh, lẵng hoa,… sẽ tạo cho khách hàng cảm giác bình dị và thư giãn trong những bữa ăn.

Khi bạn muốn sở hữu một nhà hàng theo phong cách kiến trúc xanh, thì thiết kế nhà hàng bằng tre chính là sự lựa chọn phù hợp mà bạn đang tìm kiếm. Hãy để chúng tôi giúp bạn lên ý tưởng thiết kế sáng tạo và ấn tượng.

Chia Sẻ Bài Viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740