Posted in Thiết Kế Nội Thất Cafe

THI CÔNG THIẾT KẾ NỘI THẤT STARBUK COFFEE KUMIHO – QUẬN 1

THIẾT KẾ TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT QUÁN CAFÉ

Starbuk Coffee là một thương hiệu nổi tiếng rất được ưa chuộng tại các trung tâm thành phố lớn. Đây luôn là một địa điểm lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ, trò chuyện, trao đổi công việc diễn ra hằng ngày, hoặc đơn giản là thích tìm một không gian riêng.  

Vạn Tín Phát vinh hạnh khi được công tác tư vấn thiết kế và thi công quán Café Starbuk mang đến cho khách hàng một không gian đẹp để thưởng thức ly café ưa thích của mình. Hoặc đơn giản là thiết kế quán café take away để mọi người đến và mua mang đi cũng phải thật ấn tượng.

Tiếp cận xu hướng với mặt đứng đơn giản xuyên suốt với kính và mái che di động, linh hoạt và nổi bật với logo thương hiệu giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và mở rộng tầm nhìn bên trong và bên ngoài.

Nội thất bên trong là một sự kết hợp giữa chất liệu và màu sắc một cách hài hòa. Gam màu trung tính của tường và gạch lát sàn, từng vật dụng bàn, ghế với chất liệu gỗ đều được thiết kế riêng cho quán Café Starbuk, tạo cảm giác ấm áp và thoải mái.

Thiết kế quán café độc đáo, mảng trần theo phong cách công nghiệp kết hợp hệ thống đèn thả với ánh sáng vừa đủ, tuy đơn sơ nhưng cũng rất tinh tế. Không gian nội thất hiện đại và trẻ trung, thích hợp cho mọi người đến gặp gỡ và thưởng thức café.

Điểm nhấn cho toàn bộ không gian nội thất là hệ thống đèn chùm được lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ, như một cách nổi bật sang trọng trên nền trần mộc mạc. Nền gạch hoa văn bên dưới làm thu hút ánh nhìn của mọi người vào chính giữa không gian quán café.

Cuối cùng là trang trí bằng những bức tranh treo tường giúp không gian sinh động hơn. Những khung tranh gỗ nổi bật trên nền tường và hòa hợp với nội thất tổng thể tạo ra một không gian hoàn mỹ.

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740