Posted in Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG GÀ RÁN & BURGER MOM’S TOUCH – QUẬN TÂN BÌNH

 Thương hiệu MOM’S TOUCH là một trong những thương hiệu lớn về lĩnh vực kinh doanh  gà rán và Burger tại Hàn Quốc  . Vạn Tín Phát đã đồng hành cùng với chủ đầu tư Mon’s Touch mang đến cho khách hàng một không gian hoàn toàn khác biệt so với các nhà hàng khác .

Từ mặt đứng cửa hàng, việc lựa chọn những màu sắc nhã nhặn như màu trắng, màu gỗ chính là để làm nổi bật tên thương hiệu với màu sắc rực rỡ hơn. Đồng thời, kết hợp vật liệu gỗ và kính không kém phần sang trọng và thu hút thực khách để mắt tới.

 

Khi bước chân vào nhà hàng, tạo điểm nhấn ngay tại sảnh bằng một bức tường gạch đỏ với phương châm hoạt động làm niềm tin cho khách hàng. Giống như một lời chào đón và cũng mang tính thẩm mỹ cao. Màu sắc bức tường nổi bật giữa trần và sàn nhưng vẫn hài hòa với tổng thể và ánh sáng.

Không gian đi từ ngoài vào trong là sự chuyển tiếp về màu sắc và chất liệu, tạo ra được nhiều vị trí ngồi với những cách thiết kế và trang trí khác nhau, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn chỗ ngồi ưa thích và dùng món ngon miệng hơn.

Sự đa dạng và thay đổi bên trong và bên ngoài, màu sắc đậm và nhạt, vật liệu gạch nung và gạch men, được ngăn cách bởi kệ gỗ và cây xanh. Không gian tuy ngăn chia nhưng vẫn đảm bảo tính tổng thể của một cửa hàng, gần gũi và tự nhiên.

Cửa hàng được thiết kế với màu sắc tươi sáng, sạch sẽ. Nội thất đơn giản, sắp xếp gọn gàng phù hợp với tiêu chí của mọt cửa hàng thức ăn nhanh, thuận tiện di chuyển và phục vụ. Trang trí với cây xanh giúp không khí lưu thông tốt hơn.

Mọi vật dụng nội thất và trang trí của cửa hàng đều được Vạn Tín Phát lựa chọn thiết kế riêng để phù hợp với mỹ quan, đơn giản nhưng tinh tế và đạt yêu cầu thẩm mỹ cao.  

Chia Sẻ Bài Viết

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740