Posted in Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

THI CÔNG NỘI THẤT LOTTERIA LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

Các cửa hàng ăn nhanh đang chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường ngành nhà hàng ăn uống ở Việt Nam. Chính vì thế, thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh được quan tâm để mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất.

Lotteria Long Thành là một cửa hàng ăn nhanh thuộc chuỗi nhà hàng Lotteria được Vạn Tín Phát tư vấn thiết kế và thi công theo mô hình kinh doanh thức ăn nhanh một cách khoa học và đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ.

1

Thiết kế cửa hàng ăn nhanh cần chú trọng sự bố trí hợp lý và tiện nghi cho người sử dụng đến ăn tại chỗ hoặc mua mang đi. Lotteria Long Thành đáp ứng đủ các yêu cầu của một cửa hàng ăn nhanh: nhanh chóng, gọn gàng, thuận tiện.

Màu sắc chủ đạo của Lotteria trước giờ vẫn giữ truyền thống lấy màu logo làm chủ đạo là đỏ, trắng, vàng. Sử dụng hai màu sắc đỏ và vàng giúp kích thích vị giác ngon miệng hơn, màu trắng của trần hay những dải đèn Led làm điểm nhấn giúp tạo cảm giác cho không gian rộng rãi, tươi sáng và sạch sẽ.

Thiết kế nội thất cửa hàng ăn nhanh cần chú trọng sự tiện nghi và những đặc trưng mang tính thương hiệu.

Cửa hàng ăn nhanh phải được tận dụng diện tích tối đa, thiết kế đơn giản nhưng hợp lý và khoa học. Đảm bảo sự nhanh chóng, dễ dàng di chuyển cho thực khách và nhân viên.

Nội thất của cửa hàng Lotteria Long Thành được thiết kế nhỏ gọn, sắp xếp gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi khách hàng ngồi ăn tại chỗ. Có nhiều khu vực ngồi khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Trang trí bằng các biển quảng cáo ốp tường có gắn đèn bên trong, đảm bảo về ánh sáng, thu hút tầm nhìn và tiết kiệm được diện tích. Ngoài ra một số bức tường để gạch trần được vẽ trang trí đặc biệt giúp tăng sự thích thú và có thể lưu lại một bức ảnh check-in tại đây khi khách hàng ghé thăm.

>>Xem thêm các thiết kế: Thiết kế nhà hàng Kang Ko Jip Beer

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

0907 568 740